Dịch vụ lắp đặt và vận hành

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ ORIMED với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc; cùng đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó mang đến những giải pháp hoàn hảo tối ưu cho việc lắp đặt thi công kho lạnh. Chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án lắp đặt dây chuyền lạnh:

 • Kho lạnh chuyên bảo quản thuốc, dược phẩm, vắc-xin,…
 • Một số hệ thống kho lạnh khác theo yêu cầu riêng của khách hàng…

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI ORIMED

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xác định rõ loại kho lạnh, khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu thích hợp.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan về kho lạnh đã chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công. Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế và bảng giá lắp đặt kho lạnh, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh theo đúng thời hạn, cam kết giống bản vẽ 3D 100%.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các công việc, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh đồng thời hướng dẫn cách bảo quản kho lạnh, vệ sinh kho lạnh và tiến hành bảo trì bảo dưỡng như cam kết.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình kho lạnh.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI ORIMED

 • Khách hàng được nhân viên của Orimed tư vấn, thiết kế lắp đặt đảm bảo tiết kiệm cả chi phí lắp đặt và chi phí vận hành.
 • Được bảo hành trong thời gian dài.
 • Khách hàng sẽ được Orimed hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành và sau bảo hành.
 • Khách hàng được ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng hoặc hợp đồng bảo hành với chi phí thấp sau khi kho lạnh hết thời hạn bảo hành.

Orimed luôn đặt quyền lợi và lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ Kỹ sư cơ nhiệt lạnh được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất.

Chế độ hậu mãi khách hàng

Bảo Hành:  Bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành và đưa vào vận hành kho. Trong suốt thời gian bảo hành, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ ORIMED sẽ luôn luôn đảm bảo kho lạnh vận hành hoàn hảo và đạt được năng suất tối ưu cũng như tiết kiệm điện năng.

Bảo Trì: Mỗi tháng quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết để:

 • Kiểm tra định kỳ về hiệu suất làm lạnh, vệ sinh máy móc.
 • Kiểm tra hệ thống điện và hệ thống sưởi của kho lạnh.
 • Kiểm tra, tư vấn cách sắp đặt thực phẩm trong kho lạnh.

Kho lạnh trong y tế – bảo quản là thực sự cần thiết

Vắc-xin có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là những bệnh có khả năng biến chứng, để lại di chứng và gây tử vong. Tiêm vắc-xin làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng bằng cách phối hợp với hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể để hình thành nên khả năng miễn dịch với những tác nhân gây bệnh cụ thể một cách an toàn. Vai trò của vắc-xin là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tạo ra khả năng miễn dịch.

Việc đảm bảo duy trì nhiệt độ vắc-xin nói riêng cũng như các chế phẩm trong ngành y tế như thuốc, máu, mẫu xét nghiệm sinh học là điều hết sức quan trọng để đem lại an toàn cho người tiêu dùng. Trong một cuộc hành trình dài vắc-xin được thay đổi nhiều lần đi qua các môi trường khác nhau, việc quan trọng xác định có hay không nó đã được tiếp xúc với nhiệt độ có thể gây thiệt hại hoặc giảm chất lượng sản phẩm đe dọa an toàn tới bệnh nhân, khách hàng. Vì vậy vắc-xin cần được duy trì trong bảo quản hoặc vận chuyển với khoảng nhiệt độ từ 2-8°C trong các kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh là điều kiện bắt buộc Bộ Y tế đưa ra đối với các loại vắc-xin được bảo quản trong dải nhiệt độ nhất định. Các công ty dược phẩm quan tâm hàng đầu tới tính ổn định của kho lạnh.

Vì sao bạn nên chọn Orimed lắp đặt kho lạnh vắc-xin?

Orimed tự hào là đối tác uy tín quen thuộc nhiều năm của các trung tâm y tế cả nước và các doanh nghiệp dược phẩm với nhiều dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc-xin. Để phù hợp với yêu cầu khắt khe đặc trưng của kho lạnh bảo quản vắc-xin, kho lạnh Orimed đã tích hợp thêm các hệ thống cảnh báo nhiệt độ, điện áp, cảnh báo mở cửa… để nâng cao tính ổn định đảm bảo cho kho lạnh.

Thông số kĩ thuật của kho lạnh bảo quản vắc-xin

 • Nhiệt độ trung bình từ 2°C – 8°C
 • Độ ẩm luôn đạt 70%
 • Sử dụng 2 cụm máy chạy luân phiên
 • Kết nối hệ thống điện dự phòng tự động (máy phát điện và tủ ATS)
 • Có chế độ cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm tự động để kiểm soát mức nhiệt độ phòng bảo quản (kết nối qua điện thoại, email, sms,…)
THÔNG TIN LIÊN HỆ