kho lạnh

Kho lạnh

Kho lạnh có nhiệm vụ bảo quản chất lượng sản phẩm trong môi trường nhiệt độ lạnh (<15oC) và cũng là nhu cầu của rất nhiều đơn vị trong các lĩnh vực xuất-nhập khẩu, chế biến thực phẩm, bảo quản vắc-xin, dược phẩm, sinh phẩm y tế,…

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở trung tâm y tế sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm, vắc-xin, huyết tương,… điều đó cho thấy vai trò của kho lạnh trong thực tế là vô cùng quan trọng.

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh (phòng lạnh) là một dạng kho chứa được thiết kế bởi vật liệu cách nhiệt, hệ thống cấp đông, được sử dụng trong bảo quản, lưu trữ trong thời gian lâu nhất.

Kho lạnh thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, bến bãi xuất nhập khẩu, trung tâm y tế,…